top of page
Tìm kiếm

Ký kết thỏa thuận hợp tác về khởi nghiệp (baodongkhoi.vn)


Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo và Phó chủ tịch UBND tỉnh Trương Duy Hải (thứ 2 và thứ 4, từ phải sang) chứng kiến lễ ký kết. Ảnh: C.Trúc

Học viện Khởi nghiệp Thành Công, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp tỉnh, Tỉnh Đoàn vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018 - 2023. Lễ ký kết có sự chứng kiến của ông Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy, ông Trương Duy Hải - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký giữa 3 bên, Học viện Khởi nghiệp Thành Công với sự hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp, Tỉnh Đoàn sẽ tổ chức các chương trình đào tạo cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trong tỉnh đang có mong muốn tham gia khởi nghiệp thoát nghèo, vươn lên làm giàu.

Học viện có tiền thân là Công ty cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế, thành lập năm 2008, hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo, phát hành sách và tổ chức sự kiện. Học viện đã chủ trì xây dựng “Tủ sách tri thức doanh nhân”. Đến nay, học viện đã có hơn 60 đầu sách với trên 100 ngàn bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú. Nổi bật trong tủ sách là các bộ sách: Công trình tri thức kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Kinh doanh bất động sản, Cẩm nang dành cho CEO, Bí kíp làm giàu...

Tại lễ ký kết, các học sinh, sinh viên và thanh niên trong tỉnh đã được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, với chủ đề “Chữ thời trong kinh doanh”.

Cẩm Trúc

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page