top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Học viện Khởi Nghiệp Thành Công tiền thân là Công ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế thành lập năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo, phát hành sách và tổ chức sự kiện.

Trong lĩnh vực đào tạo, Học viện là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM được Bộ Xây Dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản…. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu & các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của các doanh nghiệp… Chương trình đào tạo của Học viện được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín Việt Nam và thế giới.

Học viện cũng đã chủ trì xây dựng “Tủ sách Tri Thức Doanh Nhân”. Đến nay đã có hơn 60 đầu sách với trên 100.000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú. Nổi bật trong tủ sách là các bộ sách: bộ sách “Công trình tri thức kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội”, Bộ sách Kinh doanh Bất động sản, Bộ sách Cẩm nang dành cho CEO, bộ sách Bí Kíp Làm Giàu…

CÔNG NHẬN

bottom of page